satification 100%

รับประกันความพอใจ 100%

คืนสินค้าได้ ภายในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า โดยจะคืนเงินให้ลูกค้า 100% เต็มจำนวน หากสินค้าไม่ตรงตามที่ได้โฆษณาไว้ ตัวอย่างเช่น เป็นของปลอม, ของไม่ตรงรุ่น, ใช้แล้วไม่ได้ผลจริง, ได้ของไม่ครบ, ของเสียหายระหว่างขนส่ง หรือของหมดอายุการใช้งานไปแล้ว

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อสินค้าขอให้คุณเลือกดูการรับประกันความพอใจในสินค้า เพราะมันจะเป็นสิ่งบอกย้ำความมั่นใจ จากผู้จำหน่ายสู่ผู้บริโภค เพราะเชื่อเหลือเกินว่าคงไม่มีลูกค้าคนไหน ที่อยากได้สินค้าที่มีคุณภาพไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ไปใช้งาน เสียเวลา เสียอารมณ์ และเสียความรู้สึกไปเปล่าๆ

moneyback guarantee

รับประกันคุณภาพสินค้า สบายใจกว่ากันเยอะเลย

บางคนอาจจะเห็นว่าเคยเห็นที่อื่นก็มีขาย บางที่ราคาถูกกว่าด้วย (ไอ้ที่ถูกกว่านั่นแหละตัวดี ระวังของปลอมให้ดีๆ ของดีราคาถูกไม่มีจริงๆ) ถ้าวันนี้ยังไม่คิดจะซื้อสินค้ากับเราก็ไม่เป็นไร คุณอาจจะประหยัดเงินได้นิดหน่อยถ้าลองแบบถูกกว่ามาใช้ แต่ก่อนจะซื้อที่อื่น อยากให้ถามที่ๆคุณจะไปซื้อว่าถ้าคุณใช้ไม่ได้ผล เขากล้าคืนเงินให้ 100% เลยไหม ถ้าเขากล้าก็ลองซื้อมาทดลองใช้ได้เลย ถ้าเขาไม่กล้าคืนเงิน ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะกล้าเสี่ยงซื้อสินค้าที่ไม่กล้ารับประกันคุณภาพหรือไม่ ความน่าเชื่อถือในร้านที่เขาขายเป็นเช่นไร เป็นมืออาชีพที่ขายมาสิบกว่าปีมีหน้าร้านจริง หรือเป็นแค่เด็กเล่นขายของทั่วๆไป


เหตุผลที่ร้านค้าหลายๆร้านไม่กล้าคืนเงินกรณีใช้สินค้าไม่ได้ผล

ทุกวันนี้สินค้าชื่อเดียวกัน หน้าตาเหมือนกัน แต่คุณภาพแตกต่างกัน บางคนไม่เชื่อ บอกเป็นไปได้ไง บางคนบอกเหมือนกัน เลย ถ้างั้นซื้อที่ถูกกว่านั่นแหละ นั่นจึงเป็นที่มาของการที่ร้านค้าหลายๆที่นำสินค้าไม่ได้คุณภาพออกมาขาย ซึ่งมีอยู่ 2 รูปแบบหลักๆคือ

1. ขายสินค้าของปลอมของลอกเลียนแบบ

ทุกอย่างเหมือนของจริงหมด แต่พอทดลองใช้จริงกลับไม่ได้ผล พวกนี้เจ้าของร้านจะไปสั่ง Order สินค้าปลอมพวกนี้มาจากผู้รับจ้างผลิต เนื่องจากเป็นของปลอมของเลียนแบบใช้ไม่ได้จริง ทำให้ต้นทุนในการผลิตน้อยมากๆ จึงสามารถนำออกมาขายในราคาที่ถูกกว่าราคาทั่วไปมากๆ

2. ขายสินค้าเกรด B, C, D (ถ้าของแท้จะเป็นเกรด A ใช้งานได้จริง 100%)

สินค้าพวกนี้เกิดขึ้นในขณะที่อยู่ในกระบวนการผลิตสินค้า โดยปกติแล้วสินค้าที่ผ่านการทดสอบคุณภาพ QC จะได้รับการรับรองว่าผ่านกระบวนการทดสอบทุกขั้นตอนว่าใช้ได้จริง ส่วนพวกที่ไม่ผ่าน QC หรือพวกไม่ได้คุณภาพ ก็จะถูกคัดแยก Reject ออกมาต่างหาก เพื่อตีเป็นสินค้าไม่ผ่าน QC พวกไม่ผ่านการทดสอบแค่ 1-2 หัวข้อ ก็ได้รับเกรด B ไป ส่วนพวกไม่ผ่านหลายๆหัวข้อก็รับเกรด C และ D ตามลำดับ ..... ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ถูกต้อง ของเสียจะต้องถูกนำคัดแยกเพื่อนำไปทำลายทิ้ง แต่ช่องว่างตรงนี้เอง ที่มีกระบวนการภายในบางส่วนรู้เห็นเป็นใจกัน นำสินค้าไม่ผ่าน QC พวกเกรด B, C, D พวกนี้ออกมาขายให้พ่อค้าอีกทีในราคาที่ถูกกว่าของที่ได้คุณภาพ 100% จึงทำให้พ่อค้า หรือเจ้าของร้านที่เอามาขายคุณ ไม่กล้ารับประกันว่ามันจะใช้ได้ผล 100% ไม่กล้าคืนเงินถ้าใช้ไม่ได้ผล เพราะเขารู้อยู่แล้วว่า จะมีโอกาสไม่ได้ผลสูงมากแน่นอน ถ้าให้คืนเงินก็เตรียมตัวเจ๊งได้เลย

ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ถามคนขายสินค้าก่อนเลยว่า กล้ารับประกันไหม ถ้าใช้ไม่ได้ผลขอคืนเงินนะ สั้นๆ แต่ได้ใจความ แล้วรอลุ้นคำตอบว่าจะตอบคุณยังไง เจ้าของร้านบางคนขายมาตั้งนานยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเอาสินค้ารูปแบบที่ 1 หรือรูปแบบที่ 2 มาขาย


ทำไม่ถึงกล้ารับประกันความพอใจ 100%

สินค้าของเรามั่นใจว่าดีจริงเพราะผ่าน GMP และ FDA ที่ได้มาตรฐานในขบวนการผลิต รวมทั้งคุณภาพสินค้าที่ได้ผ่านการรับรอง เรามั่นใจและรับรองว่าสินค้าเราเป็นสินค้าแท้และใช้งานได้จริงเนื่องจากเราใช้มาตรฐานการสุ่มสินค้าด้วย sample size 100% ไม่ใช้วิธีการสุ่มตรวจเป็น Lot สินค้า แต่ใช้การตรวจแบบทุกชิ้นผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวสินค้าทุกๆชิ้นใหกับ้ผู้บริโภคสูงสุด ทำให้สินค้าเราเป็นสินค้าของแท้ ที่มีแต่คุณภาพเกรด A เท่านั้น สินค้าทุกรายการได้ผ่านการทดสอบคุณภาพสินค้ากับ End User ด้วยการทดสอบและทำการวัดผลคุณภาพสินค้ากับผู้ใช้งานจริง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะนำเสนอเฉพาะสินค้าที่ใช้งานได้จริงเท่านั้น ไม่ต้องลองผิดลองถูกกับสินค้าที่มีความเสี่ยงอีกต่อไป