logo
Product Category
 
bullet ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย อึด+ทน
line
bullet ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย อีก 1 - 2 นิ้ว
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้ชาย
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้หญิง
line
bullet ยาปลุกเซ็กซ์ หัวเชื้ออย่างแรง
line
bullet ยานอนหลับ
line

Service Help
  bullet วิธีการสั่งซื้อสินค้ากับเรา
dot
bullet วิธีการชำระเงินค่าสินค้า
dot
bullet วิธีการจัดส่งสินค้า
dot
bullet ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า
dot
end categories
 
web statistical
 
bullet เปิดร้าน .......... 19/02/2007
line
bullet อัพเดทล่าสุด .... 11/07/2017
line

มั่นใจได้ ขายมานานกว่า 10 ปีorder nowจำหน่ายยาปลุกเซ็กซ์ ยากระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดชาย ยาอึด ยาทน อุปกรณ์เพิ่มขนาดท่านชาย ยาปลุกเซ็กส์ปลุกอารมณ์
  หน้าแรก รายการสินค้า สั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน ยืนยันการชำระเงิน รวมคำถามที่ถามบ่อย เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา  
satification 100%

รับประกันความพอใจ 100%

   

moneyback guaranteeคืนสินค้าได้ ภายในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า โดยจะคืนเงินให้ลูกค้า 100% เต็มจำนวน หากสินค้าไม่ตรงตามที่ได้โฆษณาไว้ ตัวอย่างเช่น เป็นของปลอม, ของไม่ตรงรุ่น, ใช้แล้วไม่ได้ผลจริง, ได้ของไม่ครบ, ของเสียหายระหว่างขนส่ง หรือของหมดอายุการใช้งานไปแล้ว

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อสินค้าขอให้คุณเลือกดูการรับประกันความพอใจในสินค้า เพราะมันจะเป็นสิ่งบอกย้ำความมั่นใจ จากผู้จำหน่ายสู่ผู้บริโภค เพราะเชื่อเหลือเกินว่าคงไม่มีลูกค้าคนไหน ที่อยากได้สินค้าที่มีคุณภาพไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ไปใช้งาน เสียเวลา เสียอารมณ์ และเสียความรู้สึกไปเปล่าๆ

รับประกันคุณภาพสินค้า สบายใจกว่ากันเยอะเลย
บางคนอาจจะเห็นว่าเคยเห็นที่อื่นก็มีขาย บางที่ราคาถูกกว่าด้วย (ไอ้ที่ถูกกว่านั่นแหละตัวดี ระวังของปลอมให้ดีๆ ของดีราคาถูกไม่มีจริงๆ) ถ้าวันนี้ยังไม่คิดจะซื้อสินค้ากับเราก็ไม่เป็นไร คุณอาจจะประหยัดเงินได้นิดหน่อยถ้าลองแบบถูกกว่ามาใช้ แต่ก่อนจะซื้อที่อื่น อยากให้ถามที่ๆคุณจะไปซื้อว่าถ้าคุณใช้ไม่ได้ผล เขากล้าคืนเงินให้ 100% เลยไหม ถ้าเขากล้าก็ลองซื้อมาทดลองใช้ได้เลย ถ้าเขาไม่กล้าคืนเงิน ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะกล้าเสี่ยงซื้อสินค้าี่ไม่กล้ารับประกันคุณภาพหรือไม่ ความน่าเชื่อถือในร้านที่เขาขายเป็นเช่นไร เป็นมืออาชีพที่ขายมาสิบกว่าปีมีหน้าร้านจริง หรือเป็นแค่เด็กเล่นขายของทั่วๆไป

เหตุผลที่ร้านค้าหลายๆร้านไม่กล้าคืนเงินกรณีใช้สินค้าไม่ได้ผล
ทุกวันนี้สินค้าชื่อเดียวกัน หน้าตาเหมือนกัน แต่คุณภาพแตกต่างกัน บางคนไม่เชื่อ บอกเป็นไปได้ไง บางคนบอกเหมือนกัน เลย ถ้างั้นซื้อที่ถูกกว่านั่นแหละ นั่นจึงเป็นที่มาของการที่ร้านค้าหลายๆที่นำสินค้าไม่ได้คุณภาพออกมาขาย ซึ่งมีอยู่ 2 รูปแบบหลักๆคือ

1. ขายสินค้าของปลอมของลอกเลียนแบบ
ทุกอย่างเหมือนของจริงหมด แต่พอทดลองใช้จริงกลับไม่ได้ผล พวกนี้เจ้าของร้านจะไปสั่ง Order สินค้าปลอมพวกนี้มาจากผู้รับจ้างผลิต เนื่องจากเป็นของปลอมของเลียนแบบใช้ไม่ได้จริง ทำให้ต้นทุนในการผลิตน้อยมากๆ จึงสามารถนำออกมาขายในราคาที่ถูกกว่าราคาทั่วไปมากๆ

2. ขายสินค้าเกรด B, C, D (ถ้าของแท้จะเป็นเกรด A ใช้งานได้จริง 100%)

สินค้าพวกนี้เกิดขึ้นในขณะที่อยู่ในกระบวนการผลิตสินค้า โดยปกติแล้วสินค้าที่ผ่านการทดสอบคุณภาพ QC จะได้รับการรับรองว่าผ่านกระบวนการทดสอบทุกขั้นตอนว่าใช้ได้จริง ส่วนพวกที่ไม่ผ่าน QC หรือพวกไม่ได้คุณภาพ ก็จะถูกคัดแยก Reject ออกมาต่างหาก เพื่อตีเป็นสินค้าไม่ผ่าน QC พวกไม่ผ่านการทดสอบแค่ 1-2 หัวข้อ ก็ได้รับเกรด B ไป ส่วนพวกไม่ผ่านหลายๆหัวข้อก็รับเกรด C และ D ตามลำดับ ..... ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ถูกต้อง ของเสียจะต้องถูกนำคัดแยกเพื่อนำไปทำลายทิ้ง แต่ช่องว่างตรงนี้เอง ที่มีกระบวนการภายในบางส่วนรู้เห็นเป็นใจกัน นำสินค้าไม่ผ่าน QC พวกเกรด B, C, D พวกนี้ออกมาขายให้พ่อค้าอีกทีในราคาที่ถูกกว่าของที่ได้คุณภาพ 100% จึงทำให้พ่อค้า หรือเจ้าของร้านที่เอามาขายคุณ ไม่กล้ารับประกันว่ามันจะใช้ได้ผล 100% ไม่กล้าคืนเงินถ้าใช้ไม่ได้ผล เพราะเขารู้อยู่แล้วว่า จะมีโอกาสไม่ได้ผลสูงมากแน่นอน ถ้าให้คืนเงินก็เตรียมตัวเจ๊งได้เลย

ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ถามคนขายสินค้าก่อนเลยว่า กล้ารับประกันไหม ถ้าใช้ไม่ได้ผลขอคืนเงินนะ สั้นๆ แต่ได้ใจความ แล้วรอลุ้นคำตอบว่าจะตอบคุณยังไง เจ้าของร้านบางคนขายมาตั้งนานยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเอาสินค้ารูปแบบที่ 1 หรือรูปแบบที่ 2 มาขาย

ทำไม่ถึงกล้ารับประกันความพอใจ 100%
สินค้าของเรามั่นใจว่าดีจริงเพราะผ่าน GMP และ FDA ที่ได้มาตรฐานในขบวนการผลิต รวมทั้งคุณภาพสินค้าที่ได้ผ่านการรับรอง เรามั่นใจและรับรองว่าสินค้าเราเป็นสินค้าแท้และใช้งานได้จริงเนื่องจากเราใช้มาตรฐานการสุ่มสินค้าด้วย sample size 100% ไม่ใช้วิธีการสุ่มตรวจเป็น Lot สินค้า แต่ใช้การตรวจแบบทุกชิ้นผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวสินค้าทุกๆชิ้นใหกับ้ผู้บริโภคสูงสุด ทำให้สินค้าเราเป็นสินค้าของแท้ ที่มีแต่คุณภาพเกรด A เท่านั้น สินค้าทุกรายการได้ผ่านการทดสอบคุณภาพสินค้ากับ End User ด้วยการทดสอบและทำการวัดผลคุณภาพสินค้ากับผู้ใช้งานจริง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะนำเสนอเฉพาะสินค้าที่ใช้งานได้จริงเท่านั้น ไม่ต้องลองผิดลองถูกกับสินค้าที่มีความเสี่ยงอีกต่อไป
content foot
herbal natural 100% customer feedback certification satificaton


delivery

bullet สงวนลิขสิทธิ์ การทำซ้ำ และการเผยแพร่ข้อมูล บทความ รูปภาพ เงื่อนไขและข้อตกลง :: นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล :: Sitemap :: http://www.yedzeed.com :: Email: email address

ร้านจำหน่ายขาย ยาสมุนไพรปลุกเซ็กซ์ ยาสมุนไพรกระตุ้นอารมณ์ ยาปลุกเซ็กซ์ ยาปลุกระตุ้นอารมณ์ ยาสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพ เพิ่มความอึด เพิ่มความทน ยาอึด ยาทน ยาสมุนไพรเพิ่มขนาดผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย
:: Copyright 2017 © YEDZEED™ All rights reserved. เว็บไซต์ yedzeed.com สามารถแสดงผลและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ใน Google Chrome, Firefox, Internet Explorer 7.0 ขึ้นไป


สนับสนุนโดยการค้นหาข้อมูลโดย google
footer