logo
Product Category
 
bullet ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย อึด+ทน
line
bullet ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย อีก 1 - 2 นิ้ว
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้ชาย
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้หญิง
line
bullet ยาปลุกเซ็กซ์ หัวเชื้ออย่างแรง
line
bullet ยานอนหลับ
line

Service Help
  bullet วิธีการสั่งซื้อสินค้ากับเรา
dot
bullet วิธีการชำระเงินค่าสินค้า
dot
bullet วิธีการจัดส่งสินค้า
dot
bullet ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า
dot
end categories
 
web statistical
 
bullet เปิดร้าน .......... 19/02/2007
line
bullet อัพเดทล่าสุด .... 11/07/2017
line

มั่นใจได้ ขายมานานกว่า 10 ปีorder nowจำหน่ายยาปลุกเซ็กซ์ ยากระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดชาย ยาอึด ยาทน อุปกรณ์เพิ่มขนาดท่านชาย ยาปลุกเซ็กส์ปลุกอารมณ์
  หน้าแรก รายการสินค้า สั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน ยืนยันการชำระเงิน รวมคำถามที่ถามบ่อย เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา  
how to pay

วิธีการชำระเงินค่าสินค้า

   

ร้านของเราเคยนำเสนอช่องทางการชำระเงินหลายช่องทาง ไม่ว่าจะมาซื้อสินค้าโดยตรงที่ร้านเรา แบบซื้อมาขายไป รับของแล้วจ่ายเงินแบบง่ายๆ หรือกรณีต้องการให้จัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์


วิธีที่ 1 : ชำระเป็นเงินสด
ลูกค้าสามารถเดินทางมาซื้อสินค้าได้ทุกวัน ร้านเราเปิดทุกวัน เวลาทำการ 10:00 น. ถึง 17:00 น. วิธีนี้ไม่ต้งโอนเงินค่าสินค้ามาให้เราก่อน และก็ไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ ให้เสียเวลา สินค้าที่ร้านของเรามีครบทุกรายการ เหมือนที่แสดงในเว็บไซต์ คุณภาพและราคาเหมือนกัน คุณสามารถมาที่ร้านเลือกสินค้าแล้วชำระเป็นเงินสดได้ในทันที


วิธีที่ 2 : ชำระค่าสินค้าผ่านบัตร TRUE MONEY
ชำระค่าสินค้าโดยใช้บัตรเงินสด truemoney ที่หาซื้อง่ายๆ ผ่านทางเคาร์นเตอร์เวอร์วิส ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น-อีเลฟเว่น, โลตัส-เอ๊กซ์เพลส, เทสโก โลตัส, แฟมิลี มาร์ท, ทรูช๊อฟ, สั่งซื้อผ่านตู้ ATM และช่องทางการสั่งซื้อบัตรเงินสด truemoney อีกมากมาย
ยืนยัน 100% ว่าสะดวกและง่ายมากครับ เพียงคุณเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ บอกพนักงานว่า ขอซื้อบัตรเงินสด truemoney แล้วแจ้งจำนวนเงินที่คุณต้องการ ง่ายๆแค่นี้เองครับ แล้วก็นำบัตรเงินสด หรือ slip ที่ได้ กลับมาแจ้งชำระเงิน ที่เมนูแจ้งโอนเงินด้านบนครับ


วิธีที่ 3 : ชำระด้วยวิธีการโอนเงิน ผ่านบัญชีธนาคาร ยกเลิกวิธีจัดส่งแบบ พกง. แล้ว
ไม่ต้องถามเลขบัญชีธนาคารนะครับ ยกเลิกการโอนทางบัญชีธนาคารไปแล้ว ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือและเข้าใจตรงกันครับ
ช่วงหลังมานี้ก็อย่างรู้ๆกันครับ ไม่สะดวกให้โอนผ่านบัญชีธนาคารจริงๆครับ มีเงินเข้าแต่เอาเงินออกไม่ได้ ไม่ปลอดภัยสำหรับเราเลยครับ


ข้อแนะนำในการชำระเงินพิ่มเติม

bullet แนะนำให้ซื้อบัตรเงินสดตรงตามมูลค่าเงินที่ต้องชำระ (ไม่บังคับ)
เนื่องจากบัตรเงินสด truemoney มีราคาหน้าบัตรที่ตายตัว มีอยู่ 6 ราคาเท่านั้น
คือ 50 บาท, 90 บาท, 150 บาท, 300 บาท, 500 บาท, 1000 บาท

เพื่อให้ง่ายในการซื้อของคุณและสะดวกในการตรวจสอบของเรา ให้คุณแจ้งพนักงานขายบัตรเงินสด truemoney ที่ร้านสะดวกซื้อ ในมูลค่าเงินที่คุณต้องการ พนักงานจะทำการเตรียมบัตรเงินสด truemoney ให้ตรงกับความต้องการคุณเอง เช่นในกรณีที่คุณต้องการบัตรเงินสด ราคา 150 บาท พนักงานก็จะเตรียมบัตร 150 บาทให้คุณเอง 1 ใบ ไม่ควรไปซื้อบัตรเงินสด ใบละ 50 บาท จำนวน 3 ใบ เพราะตอนที่คุณแจ้งชำระเงิน คุณก็ต้องกรอกเลขบัตรตั้ง 3 ใบ แทนที่จะง่ายๆกรอกแค่ใบเดียวพอ

หรืออีกตัวอย่างคือ กรณีต้องการบัตรเงินสดมูลค่า 700 บาท ก็แนะนำให้ซื้อบัตรเงินสดแค่ 3 ใบพอ คือ 500 + 150 + 50 = 700 บาท พอดี อย่าไปซื้อใบละ 50 จำนวน 14 ใบ มันรวมแล้ว 700 บาทก็จริง แต่คิดดูจะวุ่นวายไหม ถ้าตอนแจ้งโอนเงิน คุณต้องกรอกเลขบัตร ทั้งหมด 14 ใบ


bullet แนะนำให้เก็บหลักฐานการชำระเงินเอาไว้
ในกรณีที่เกิดปัญหาไม่พบยอดเงินโอนตามที่ลูกค้าแจ้งมา ทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องขออนุญาติและร้องขอให้คุณลูกค้าท่านนั้น Scan หลักฐานการโอนเงิน แล้วส่งมาให้เราอีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้เพื่อตัวคุณลูกค้าเอง และสำหรับเรานั้น มันก็จะง่ายในการตรวจสอบหากพบปัญหาไม่มีเงินจริงตามที่แจ้งโอนไว้ ปัญหาลูกค้าแจ้งโอนมั่วเจอไม่บ่อย แต่ก็เจออย่างต่อเนื่องเหมือนกัน ถ้าเป็นไปได้ควรเก็บหลักฐานการโอนเงินเอาไว้จนกว่าจะได้รับสินค้าแล้วค่อยฉีกทิ้ง


bullet รออีเมล์ตอบรับการแจ้งโอนเงิน
หลังจากที่เราได้รับเรื่องการแจ้งโอนเงินจากคุณแล้ว เราจะทำการตรวจสอบยอดเงินที่คุณเข้ามาหาเรา ว่าโอนเงินตรงกับที่ได้แจ้งหรือไม่ การตรวจสอบใช้เวลาสูงสุดไม่เกิน 6 ชั่วโมง หลังจากที่ทุกอย่างถูกต้อง เราจะมีอีเมล์ตอบรับการรับเรื่องยืนยันแจ้งโอนเงินไปให้คุณ และจะทำการจัดส่งสินค้าที่คุณได้สั่งไว้ไปให้คุณโดยทันที
content foot
herbal natural 100% customer feedback certification satificaton


delivery

bullet สงวนลิขสิทธิ์ การทำซ้ำ และการเผยแพร่ข้อมูล บทความ รูปภาพ เงื่อนไขและข้อตกลง :: นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล :: Sitemap :: http://www.yedzeed.com :: Email: email address

ร้านจำหน่ายขาย ยาสมุนไพรปลุกเซ็กซ์ ยาสมุนไพรกระตุ้นอารมณ์ ยาปลุกเซ็กซ์ ยาปลุกระตุ้นอารมณ์ ยาสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพ เพิ่มความอึด เพิ่มความทน ยาอึด ยาทน ยาสมุนไพรเพิ่มขนาดผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย
:: Copyright 2017 © YEDZEED™ All rights reserved. เว็บไซต์ yedzeed.com สามารถแสดงผลและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ใน Google Chrome, Firefox, Internet Explorer 7.0 ขึ้นไป


สนับสนุนโดยการค้นหาข้อมูลโดย google
footer