logo
Product Category
 
bullet ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย อึด+ทน
line
bullet ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย อีก 1 - 2 นิ้ว
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้ชาย
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้หญิง
line
bullet ยาปลุกเซ็กซ์ หัวเชื้ออย่างแรง
line
bullet ยานอนหลับ
line

Service Help
  bullet วิธีการสั่งซื้อสินค้ากับเรา
dot
bullet วิธีการชำระเงินค่าสินค้า
dot
bullet วิธีการจัดส่งสินค้า
dot
bullet ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า
dot
end categories
 
web statistical
 
bullet เปิดร้าน .......... 19/02/2007
line
bullet อัพเดทล่าสุด .... 11/07/2017
line

มั่นใจได้ ขายมานานกว่า 10 ปีorder nowจำหน่ายยาปลุกเซ็กซ์ ยากระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดชาย ยาอึด ยาทน อุปกรณ์เพิ่มขนาดท่านชาย ยาปลุกเซ็กส์ปลุกอารมณ์
  หน้าแรก รายการสินค้า สั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน ยืนยันการชำระเงิน รวมคำถามที่ถามบ่อย เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา  
how to buy

วิธีการสั่งซื้อสินค้ากับเรา

   

ร้านของเราลูกค้าสามารถเดินทางมาซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ทุกวัน ร้านของเรานั้นเปิดทุกวัน เวลาทำการ 10:00 น. ถึง 17:00 น. หากต้องการมาซื้อด้วยตัวคุณเอง คุณก็เลือกสินค้าที่ต้องการจากในเว็บไซต์ได้เลย ไม่ต้องโอนเงินมาล่วงหน้า ที่ร้านมีสินค้าครบทุกรายการ แต่ถ้าคุณลูกค้าไม่สะดวกมาซื้อที่ร้านคุณก็สามารถสั่งซื้อสินค้า ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย โดยมีขั้นตอนและวิธีการสั่งซื้อสินค้าตามขั้นตอนดังนี้

how to order step by step


ขั้นตอนที่ 1 : เลือกสินค้า
เลือกชมสินค้าในเว็บตามสบาย เมื่อได้สินค้าที่ต้องการแล้ว ให้จดชื่อสินค้าและรหัสสินค้าที่ต้องการไว้


ขั้นตอนที่ 2 : ทำรายการสั่งซื้อ
เข้าไปที่เมนูสั่งซื้อสินค้าที่อยู่ด้านบนของเว็บไซต์ จากนั้นก็ใส่ตัวเลขจำนวนสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ ในแถวของสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อ จากนั้นก็กรอกชื่อและที่อยู่ในการจัดส่ง รวมทั้งข้อมูลอื่นๆของผู้สั่งซื้อเช่นอีเมล์และเบอร์โทรศัพท์


ขั้นตอนที่ 3 : ซื้อบัตรเงินสด truemoney เพื่อชำระเงินค่าสินค้า + แจ้งชำระเงิน
คุณสามารถซื้อบัตรเงินสด truemoney ในร้านสะดวกซื้อชั้นนำใกล้บ้านคุณ อาทิเช่น เซเว่น-อีเลฟเว่น, โลตัส-เอ๊กซ์เพลส, เทสโก โลตัส, แฟมิลี มาร์ท, ทรูช๊อฟ, สั่งซื้อผ่านตู้ ATM และช่องทางการสั่งซื้อบัตรเงินสด truemoney อีกมากมาย เพียงคุณแจ้งจำนวนเงินในบัตรเงินสดที่ต้องการ เดี๋ยวพนักงานก็จัดให้เองครับ (:: ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วิธีการชำระเงินค่าสินค้า ::) จากนั้นให้คุณกลับมาแจ้งชำระเงิน ในเมนูแจ้งโอนเงินที่อยู่ด้านบนของเว็บไซต์


ขั้นตอนที่ 4 : รอรับสินค้า
ระหว่างที่คุณรอรับสินค้า คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้ว่าตอนนี้ สินค้าที่เราส่งไปให้คุณนั้นไปถึงไหนแล้ว โดยเราจะส่งหมายเลขพัสดุ EMS ไปให้คุณทางอีเมล์ หลังจากที่เราได้จัดส่งสินค้าไปให้แล้ว
content foot
herbal natural 100% customer feedback certification satificaton


delivery

bullet สงวนลิขสิทธิ์ การทำซ้ำ และการเผยแพร่ข้อมูล บทความ รูปภาพ เงื่อนไขและข้อตกลง :: นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล :: Sitemap :: http://www.yedzeed.com :: Email: email address

ร้านจำหน่ายขาย ยาสมุนไพรปลุกเซ็กซ์ ยาสมุนไพรกระตุ้นอารมณ์ ยาปลุกเซ็กซ์ ยาปลุกระตุ้นอารมณ์ ยาสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพ เพิ่มความอึด เพิ่มความทน ยาอึด ยาทน ยาสมุนไพรเพิ่มขนาดผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย
:: Copyright 2017 © YEDZEED™ All rights reserved. เว็บไซต์ yedzeed.com สามารถแสดงผลและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ใน Google Chrome, Firefox, Internet Explorer 7.0 ขึ้นไป


สนับสนุนโดยการค้นหาข้อมูลโดย google
footer