customer feedback

เสียงตอบรับจากลูกค้า

คงปฏิเศษไม่ได้ว่าตัวแปรที่สำคัญที่สุดของการทำธุรกิจซื้อขายสินค้าก็คือลูกค้า โดยถ้าปราศจากลูกค้าแล้ว เจ้าของร้านก็ไม่สามารถดำรงกิจการอยู่ได้ ดังนั้นการรวบรวมเสียงตอบรับของลูกค้าจึงมีส่วนสำคัญ เป็นอย่างยิ่งต่อธุรกิจ ในเรื่องการพัฒนาในจุดบกพร่อง ส่งเสริมจุดเด่น การกระตุ้นยอดขาย การซื้อสินค้าซ้ำ หลายเสียงตอบรับหลังการใช้บริการ เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนในทีม ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดต่อไป ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเรา

เข้ามาชื่นชมสินค้าด้วยคนครับ ได้รับของแล้วสั่งยาปลุกเซ๊กส์ไปลองดู ลองใช้แล้วดีครับ ได้ผลจริงๆด้วย ความแรงกำลังดี จะสั่งซื้ออีกแน่นอน กำลังดูตัวอื่นๆ อยากได้แบบแรงๆมาลองบ้าง

คุณธนชัย (พัทลุง)

ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับรวดเร็วทันใจดีมาก ดีกว่าที่เคยซื้อแบบลองผิดลองถูกเยอะเลยครับ ขอบคุณมากมายครับ มีงวดหน้าอยากได้ อีกจะสั่งไปแน่นอนครับ ^_^

คุณจิรศักดิ์ (นครปฐม)

ได้รับของแล้วนะครับ น้องๆชอบกันมากเลย รู้สึกว่าอึดและใหญ่ขึ้นจริง ตอนนี้รู้สึกสบายใจและมั่นใจขึ้นมาก มีอะไรใหม่ๆ มาอีกบอกได้ครับ

คุณณัฐพงศ์ (ชลบุรี)

พี่ครับ...ผมได้รับพัสดุแล้วนะครับ ขอบคุณที่ช่วยทำให้สิ่งที่ผมต้องการเป็นจริง เมื่อก่อนผมรู้สึกไม่มั่นใจ แต่หลังจากลองใช้มา 1 สัปดาห์ เห็นผลต่างชัดเจน ผมจะช่วยแนะนำลูกค้าให้เพิ่มครับที่ทำงานผมมีเพื่อนผมสนใจหลายคนแล้ว ขอให้ร่ำรวยครับ

คุณนิติภูมิ (เชียงใหม่)

ชอบมากเลยค่ะ ใช้ดีด้วยอึดมากกว่าเดิมจริงๆ ชอบๆ ตอนนี้แฟนกลับมาเป็นคนหนุ่มเหมือนเดิมแล้วค่ะ แล้วถ้าใช้ตัวเพิ่มขนาดคู่กับตัวที่ซื้อไป จะมีอันตรายไหมค่ะ หรือต้องรอให้ความทนอยู่ตัวก่อนค่อยเพิ่มตัวใหม่เข้าไปทีหลัง

คุณศิริวรรณ (สะพานใหม่)

ได้รับสินค้าแล้วนะครับ สินค้าลองแล้วได้ผลดีมากจริงๆ นึกว่าจะโม้เหมือนที่คิด ตอนแรกๆหวั่นๆนะ คิดอยู่ว่า จะโดนหลอกอีกไหม เคยซื้อหลายที่แล้วแต่ผิดหวังทุกๆๆๆๆที ไม่โดนหลอกก็ส่งของปลอมมาให้ เมื่อไหร่พี่เปิดสาขาแถวบ้านผมมั่ง แถวนี้ฝรั่งเยอะนะ ถ้ามาเปิดจะแวะไปอุดหนุนทุกอาทิตย์เลย

คุณประชา (ภูเก็ต)

ได้รับของแว้วววววว จัดส่งเร็วทันใจมาก ขอบคุณคับพี่ ทุกอย่างดีหมด เสียอย่างเดียวน่าจะมีของแถมด้วยนะ หุหุ

คุณบุญลือ (นิคมอุตสาหกรรมนวนคร)

มั่นใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาดูในเว็บ ทั้งในส่วนการนำเสนอสินค้า รวมทั้งความชัดเจนในองค์ประกอบรวมทั้งหมดในเว็บคุณ ทำให้ผมเชื่อมั่น ว่าสินค้าของคุณจะสามารถใช้ได้จริง วันที่ผมได้รับพัสดุสินค้าผมได้ทดลองใช้ในคืนนั้นเลย และมันก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังในคืนนั้น ขอบคุณทุกๆอย่าง ผมเชื่อว่าอีกหลายคนที่มีปัญหาเหมือนผม แต่ยังไม่กล้าลองใช้สินค้าคุณ ถ้าคุณมีสาขาในกรุงเทพ และต่างจังหวัดเพิ่มขึ้นก็คงจะดีและง่ายในการซื้อสินค้า และถ้าราคาสินค้าลดลงกว่านี้อีกสักนิดก็คงจะดี

คุณก้องเกียรติ์ (ขอนแก่น)

ลองสั่งซื้อดูเป็นครั้งแรก พอดีเพื่อนแนะนำมาเขาบอกว่าเขาเคยไปซื้อที่ร้านตอนไปธุระที่กรุงเทพ บอกตรงๆว่าแรกๆก็กลัวไม่กล้าให้แฟนใช้ กลัวเขาจะคิดมาก แต่พอลองเข้าจริงแล้วรู้สึกดีจริงๆทั้งเขาและเรา คงจะได้อุดหนุนกันอีกแน่นอน ยังไงก็ขอบคุณสำหรับสินค้าที่ส่งมาค่ะ

คุณสุธาทิพย์ (อุดรธานี)

ทำได้ตามที่สัญญาไว้จริง ๆ ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงในการยืนยันคุณภาพของร้านนี้ครับ

คุณพิชัยยุทธิ์ (ระยอง)

เยี่ยมมากครับ ขอบคุณมากสำหรับยาเซ๊กส์ที่ทำพอใจมากครับ ถ้าจะแถมให้หน่อยก็ดีครับ มีตังแล้วจะกลับไปสั่งตัวอื่นมาลองอีกครับ

คุณมนูญ (หนองคาย)

ยาของพี่ทำงานได้ผลดีมากครับ ตอนนี้ได้ความยาวเพิ่มมาอีก 1 นิ้วแล้ว เกือบได้เป้าที่วางไว้แล้วครับอีกนิดเดียว

คุณนราธิป (พิษณุโลก)

เพิ่งได้ใช้บริการมาไม่นาน แต่ก็พอใจในสินค้าและบริการค่ะ อยากบอกว่าสินค้าของคุณมีค่ามากสำหรับผู้หญิงค่ะ ทำให้คนมีความสุขกับคู่รักได้น้อยได้มีโอกาสมีความสุขที่เพิ่มมากขึ้น ขอบคุณจากใจจริงค่ะ

คุณกาญจณา (ลาดกระบัง)

จัดส่งรวดเร็วดีค่ะ ไม่ผิดคำพูดจากที่ตกลงกันไว้ แต่ในส่วนการตอบคำถาม บางทีก็ให้คำตอบช้า บางทีก็ตอบสั้นๆ ไม่ค่อยมีคำแนะนำเท่าไหร่ค่ะ แต่โดยรวมก็ถือว่าดีค่ะ

คุณดวงนภา (นครศรีธรรมราช)

ยอดเยี่ยมมากเลยครับ ตามหาของดีแบบนี้มานานแล้ว สามารถทำการปลุกอารมณ์สาวได้จริงๆ ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับที่ใช้บริการที่นี่ อย่างไรก็ขอฝากด้วยให้ช่วยจัดส่งสินค้าทางรถตู้แถวรังสิตได้ไหม เพราะส่งเช้าได้เย็นเลยมันจะเร็วกว่าไปรษณีย์นะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ

คุณสุทธินันท์ (นครนายก)

ชอบการบริการของร้านพี่คะ บริการดี มีวิธีการใช้งานสินค้าให้ด้วย มีการส่งเลขพัสดุ ems หลังแจ้งชำระค่าสินค้าให้ตรวจสอบ ไว้วางใจได้ และหลังจากที่ลองใช้แล้ว ทำให้มีความสุขเรื่องอย่างว่ามากขึ้นคะ แฟนมีพฤติกรรมใหม่ ๆ ให้ความสนใจเรามากขึ้นคะ ไว้จะมาเป็นลูกค้าของที่นี่ไปนานๆ คะ

คุณรัตนาวดี (พิจิตร)

ไม่แปลกใจว่าทำไมร้านคุณถึงขายมานานและมียอดขาย+ชื่อเสียงที่ดีในอันดับต้นๆในเรื่องพวกนี้ ลองใช้แล้วได้ผลจริงๆกับจัดส่งตรงเวลาถือว่าผ่านครับ ขอบคุณที่รักษาสัญญาได้อย่างดีเยี่ยม คงได้เป็นลูกค้าประจำกันแน่นอน

คุณสัมพันธ์ (รามอินทรา)

เยี่ยมค่ะ เรื่องที่เคยคิดว่ายากๆก็สามารถทำให้มันเป็นเรื่องง่ายๆขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว พอใจมากๆกับสินค้าที่ส่งมาให้ค่ะ

คุณนุ่น (สงขลา)

พอใจมากคับผม ทำได้อย่างที่บอกไว้ไว้คับ ขอบคุณมากๆคับ ผมจะแนะนำลูกค้ามา ให้เยอะๆเลยคับ ไม่ผิดหวัง

คุณอำนวย (บางกะปิ)

ตั้งแต่ตัดสินใจซื้อสินค้า ตอนแรกคิดว่าแค่ครึ่งนิ้วก็ดีใจแล้ว แต่ไม่คาดฝันตอนนี้เพิ่มไป 1.7 นิ้วแล้ว ต้องขอขอบคุณที่ไม่อำกัน ขอให้ร้านเป็นที่รู้จัก และมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นทุกวันครับ

คุณศิริพงศ์ (สมุทรปราการ)

เมื่อวานนี้ได้รับสินค้าแล้วครับ หลังจากลองก็ดีเยี่ยมจริงๆ ความเยี่ยมไม่เปลี่ยนเลยครับ สั่งของในเว็บพี่ครั้งที่ 3 ในรอบ 2 เดือน คนอื่นจะใช้ดีไม่ดีผมไม่รู้แต่สำหรับผมมันช่วยจริงๆ ขอบคุณมากๆครับ ถ้าผมสั่งสินค้าครั้งหน้าพี่มีส่วนลดให้ลูกค้าเก่าสักหน่อยก็ดีนะครับ

คุณชีวินทร์ (มีนบุรี)

ประทับใจค่ะ ใช้เวลาไม่ถึงเดือนก็ปรับความสมดุลย์ชีวิตคู่รักให้กลับมาเหมือนใหม่ได้ค่ะ เร็วกว่าที่คิดไว้เยอะเลย ขอบคุณนะคะ แบบนี้ถ้าจะลองซื้อยาอื่นมาใช้ดูไม่เปลี่ยนเจ้าแน่ๆค่ะ :)

คุณบุษกร (กระบี่)

สั่งเมื่อวานวันนี้ได้ของแล้ว ต้องยอมรับว่าถูกใจจริง ๆ ขอบคุณครับ

คุณฐิติ (ห้วยขวาง)

ต้องขอชมอย่างจริงใจครับว่าเป็นมืออาชีพจริงๆ ยาปลุกที่แนะนำให้ก็ work มากๆครับ ขอให้รักษามาตรฐานไว้นะครับ ผมจะช่วยแนะนำคนรู้จักต่อให้ด้วย order เพียบแน่นอน สำหรับผมแล้วคงต้องเป็นลูกค้าคุณถาวรแล้วครับ

คุณสุวัฒน์ (นครพนม)

ยาปลุกอารมณ์ของคุณสุดยอดจริงๆๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่ใช้บริการเว็บของคุณ และขอบคุณมากครับสำหรับการบริการที่ดี คราวหน้าจะซื้ออีกก็คงจะใช้บริการที่นี่แหละค่ะ

คุณธาราวดี (กำแพงเพชร)

สินค้าที่ร้านส่งมาผมได้รับแล้วครับ ลองใช้เมื่อคืนนี้เอง ออกฤทธิ์เร็วแทบไม่น่าเชื่อ ส่วนการกระตุ้นอารมณ์ก็ยอดเยี่ยม พึงพอใจมากครับ และคุ้มค่าการลงทุนจริงๆ ถ้ามีปุ่ม Like ในเว็บด้วยก็ดีนะ ผมจะได้กดให้

คุณเอกชัย (ลพบุรี)

ไปซื้อที่ร้านมาคะ บริการดีมากคะ รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอของนาน ที่สำคัญการพูดจาสุภาพมากๆคะ ชอบตรงนี้เลย

คุณแพรว (ปทุมวัน)

บอกได้คำเดียวว่าเป็นปลื้มครับ ทำได้เกินความคาดหมาย..มากมาย รักษาคุณภาพสูงๆ นี้ไว้นะครับ ปล. ตอนแรกก็ไม่ได้อยากฟีดแบ๊คหรอกครับ แต่การที่ได้รับอะไรที่มากกว่าที่ ควรจะได้รับ มันทำให้ประทับใจในบริการ ขอให้เว็บของพี่อยู่ยาวๆทนๆนะครับ

คุณอนุชา (นนทบุรี)

ขอขอบคุณสำหรับพัสดุที่จัดส่งมาหั้ยมากๆนะค่ะ ผลงานที่ได้หลังจากลองใช้ไปแล้วมีคุณภาพดีมาก ฝีมือขั้นเทพจริงๆค่ะ ไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจสั่งของกับร้านนี้ เคยผิดหวังกับการสั่งของแบบนี้มามาก ต่อไปจะใช้บริการที่นี่ไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ รับรองว่าอีกหน่อยจะติดต่อไปขอเป็นตัวแทนขายแน่นอนค่ะ ขอขอบคุณอีกค่ะ

คุณมณฤดี (บางซื่อ)

หลังจากตัดสินใจใช้สินค้าดู เพียงชั่วข้ามคืน เจ้าหนูตัวน้อยที่อ่อนแรงก็เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เรียกว่าภูมิใจที่เหมือนมีชีวิตใหม่ ขอให้รักษาความมีมาตรฐานนี้ไว้ ดังเกลือรักษาความเค็ม..ขอบคุณครับ

คุณสุเทพ (เพชรบุรี)

สุโค่ยยย สินค้าที่สั่งมาลองใช้ดีมากคับ เห็นผลได้รวดเร็วดี เยี่ยมมากครับ ไม่เห็นกับตาตัวเองคงไม่เชื่อครับ เสกแฟนผมคนเก่าเป็นคนใหม่ไปเลย จัดหนักซะด้วย สมแล้วที่เป็นพ่อมดแห่งวงการตัวจริงเสียงจริง

คุณณัฐภัชร (ปทุมธานี)

ไม่ได้เว่อร์นะครับ ผมเคยใช้บริการสั่งซื้อของพวกแบบนี้มาไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งกับผู้ขายเจ้าอื่น แต่ผิดหวังทุกที ก่อนจะมาเจอกับเว็บนี้ ก็มีครั้งนี้ครับที่ได้ผลถูกต้องถูกใจจริงๆซะที แปปเดียวเห็นผลจริง ขอบคุณมากๆนะครับ สินค้าก็มาเร็ว...เคลมเร็ว (เอ๊ย..มาเร็วอย่างเดียว เพราะยังไม่เคยเคลม อิอิ) แต่ขอให้คุณช่วยผมหน่อย เรื่องสินค้าแบบแรงที่ผมถามไปด้วยนะครับ และขออย่าให้ website ของคุณ อย่าได้ไปเร็วนะครับ ปล.ของดีแบบนี้กลัวจะอยู่ไม่นานครับ

คุณชัยวัฒน์ (ตรัง)

บอกตรงๆว่า รู้อยู่แล้วครับว่ามีสินค้าพร้อมขายจริงแน่นอน เพราะผมไปซื้อที่ร้านเลยไม่รู้จะจำผมได้เปล่า ของนะมีชัวร์แต่ผมไม่รู้ว่าจะใช้ดีจริงหรือเปล่า วันนั้นลองวัดใจซื้อมาดูสักอันแล้วกัน พอทดลองดูรู้สึกก็ดีใจมากครับ เฮ้ย.!!! ใช้ได้จริงๆด้วย ตอนนี้ผมบอกเพื่อนไปหลายคนแล้ว กำลังรวมเงินกันไปซื้อหลายๆอย่างครับ แต่ไม่รู้ว่าจะมีส่วนลดให้เท่าไร มีราคาส่งหรือเปล่าถ้าผมกับเพื่อน จะติดต่อขอซื้อมาขายอีกที

คุณอัครเดช (สมุทรสาคร)

สุดยอดครับ ใหญ่ขึ้นแบบก้าวกระโดดจนน่าต๊กกะใจ ใช้มา 3-4 วัน เห็นผลเลย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับ แน่จริงๆ หวังว่าคงรักษาคุณภาพสินค้าได้ในระยะยาวครับ

คุณเอกราช (นครราชสีมา)

ได้ใช้สินค้าแล้วประทับใจมากกกกกกค่ะ เคยสั่งซื้อจากที่อื่นแล้วแต่ไม่เห็นผลเร็วเท่าที่นี่จิงๆค่ะ บริการรวดเร็ว ดี รับประกัน ราคาไม่แพง ตอนนี้รู้สึกสบายใจมากๆค่ะ แล้วจะแวะมาอุนหนุนใหม่ค่ะ

คุณสุภาวิตา (ลาดพร้าว)

ตอนแรกก็เลือกตั้งนานครับว่าจะซื้อที่ไหนดี แต่มีความคิดโดยส่วนตัวว่า ถ้าเว็บของผู้ขายรายไหนมีการนำเสนอรูปสินค้าของจริงๆ ก็น่าจะมีของจริงๆ และมีหน้าร้านชัดๆอย่างนี้ ก็น่าจะรับรองความปลอดภัยการสั่งของไปได้ เงินทองก็เสียดายนะถ้าถูกหลอก เลยต้องดูดีๆแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกสั่งจากที่นี่ ขอบคุณมากสำหรับพัสดุสินค้าที่ส่งมาครับ

คุณอรรณนพ (สุพรรณบุรี)