FAQ

รวมคำถามที่มีการถามบ่อย

สำหรับคำถามและข้อสงสัยต่างๆที่มีการถามเข้ามาบ่อย เราได้รวบรวมเอาไว้ในนี้เรียบร้อยแล้ว หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติม นอกเหนือไปจากที่แสดงคำถาม-คำตอบ ในที่นี้ สามารถส่งอีเมล์เข้ามาสอบถามเราได้ หรือถ้าหากสะดวกที่จะเดินทางเข้ามาที่ร้าน ก็สามารถสอบถามได้โดยตรงกับน้องๆพนักงานน่ารักได้เลย ทุกคำถามมีคำตอบเสมอจ้า

question answer ทำไมยกเลิกการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ทำไมต้องใช้ บัตรเงินสด truemoney ในการชำระเงินแทน

ต้องยอมรับและเข้าใจตรงกันว่า ในระยะ 2 ปีที่ผ่านมา บัญชีธนาคารที่ให้ไว้สำหรับโอนเงินเข้าบัญชีไม่ปลอดภัยครับ มีกีบัญชีก็โดนอายัดบัญชีหมด ไม่ช้าก็เร็วครับ ผมว่าการชำระเงินค่าสินค้าด้วยบัตรเงินสด truemoney ถึงจะวุ่นวายเล็กน้อย สำหรับคนไม่เคยซื้อบัตรเงินสด truemoney แต่ผมเชื่อว่าปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่สุดแล้วครับ

คุณสามารถซื้อบัตรเงินสด truemoney ในร้านสะดวกซื้อชั้นนำใกล้บ้านคุณ อาทิเช่น เซเว่น-อีเลฟเว่น, โลตัส-เอ๊กซ์เพลส, เทสโก โลตัส, แฟมิลี มาร์ท, ทรูช๊อฟ, สั่งซื้อผ่านตู้ ATM และช่องทางการสั่งซื้อบัตรเงินสด truemoney อีกมากมาย เพียงคุณแจ้งจำนวนเงินในบัตรเงินสดที่ต้องการ เดี๋ยวพนักงานก็จัดให้เองครับ


question answer ทำไมการจัดส่งแบบ พกง. พัสดุเก็บเงินปลายทาง ต้องเก็บมัดจำ 300 บาท

สาเหตุสำคัญที่ต้องเก็บมัดจำล่วงหน้า ในแบบ พกง. ก็เพราะว่า บ่อยครั้งที่ไม่ใช่ลูกค้าตัวจริงที่สั่งแต่จะเหมือน มีคนแกล้งคนป่วนแฝงเข้ามา โดนแกล้งให้ส่ง พกง. หลายราย ของที่ส่งก็ตีกลับหมด ความไม่รับผิดชอบของลูกค้าเองที่ตอนสนใจก็สั่งๆๆๆ แต่พอวันที่ พกง.ไปถึงจริงไม่อยากได้แล้ว ไม่ว่างไปเอาของ หรือเงินหมดแล้ว เวลาสินค้าตีคืนคนส่งก็ต้องเสียครึ่งราคาของสินค้า ที่ส่ง ไปรษณีย์เค้าเก็บเงินค่าส่งกลับกับคนส่งอีกครั้ง โดนค่าส่งทั้งส่งไปและส่งกลับ ลูกค้าบางคนดีหน่อยไปเอาของก็จริง แต่กว่าจะเสด็จไปเอาของได้ ของต้องไปแช่ไว้ที่ไปรษณีย์ 3 อาทิตย์ ถึงจะว่างไปเอาสินค้า เสียเวลาการรอคอยเงินค่าสินค้ามาก ผู้ขายกว่าจะขึ้นเงินกับตั๋วธนานัติของไปรษณีย์อีก ตกลงมันเหมือนขายเครดิตสินค้า 30 วันเลย รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมที่ วิธีการจัดส่งสินค้า ในหัวข้อ "สาเหตุที่เราต้องขอเก็บค่ามัดจำล่วงหน้า 300 บาท ในวิธีการจัดส่งแบบ พกง." ระวังไว้ด้วยแล้วกัน อย่าคิดว่าไปเจอร้านค้าอื่นที่มีการส่งแบบ พกง. ฟรี ไม่ต้องมัดจำอะไร แล้วคุณคิดว่าจะได้ของที่ต้องการแน่ๆ เพราะพอเอาเข้าจริง ก็ส่งน้ำเปล่ามาให้บ้างหรือส่งของที่ใช้ไม่ได้ผลมาให้ ยังไงเงินก็ต้องเสียเต็มกับไปรษณีย์ก่อนรับสินค้า โดยไม่สามารถขอเปิดดูสินค้าก่อนรับได้นะ เสียทั้งเงินและความรู้สึก


question answer ราคาสินค้ารวมค่าจัดส่งหรือยัง

ราคาสินค้าทุกชนิดทุกรายการ ฟรีค่าจัดส่งสินค้า ให้ชำระค่าสินค้าเฉพาะค่าสินค้าที่แจ้งไว้ ค่าจัดส่งฟรี


question answer ถ้าใช้แล้วไม่ได้ผลทำยังไง

สินค้าของร้านเราใช้ได้ผลจริงทุกชนิดทุกรายการ สินค้าของเรากล้ารับประกันความพอใจ คืนเงินให้ลูกค้าเต็มจำนวน 100% รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมที่ รับประกันความพอใจ 100%


question answer ใช้ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้ากี่วัน

กรณีอยู่กรุงเทพและปริมณฑลวันเดียวได้รับสินค้า เช่นถ้าจัดส่งวันนี้พรุ่งนี้ก็ได้รับสินค้า รวดเร็วทันใจ หรือในกรณีอยู่ต่างจังหวัดจะใช้เวลาจัดส่งประมาณ 2 วันทำการ รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมที่ วิธีการจัดส่งสินค้า


question answer ไม่สะดวกสั่งซื้อทางแบบฟอร์มในเว็บ อยากสั่งทางอีเมล์ได้ไหม

อย่าสั่งทางอีเมล์เลย ให้สั่งผ่านระบบสั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์ดีที่สุดแล้ว เพราะระบบการจัดเก็บข้อมูลการสั่งซื้อ จะถุกเชื่อมโยงกับระบบการแจ้งโอนเงิน ทำให้เราสะดวกในการตรวจสอบ และสะดวกในการจัดเตรียมสินค้าเพื่อจัดส่งมากกว่าสั่งทางเมล์


question answer ถ้าซื้อไปใช้แล้วจะมีอันตรายหรือมีผลข้างเคียงไหม

สินค้าผ่านการรับรองคุณภาพ ผ่านการ Certify อย่าถูกต้อง และเป็นของแท้ 100% ทำให้สินค้าของเราไม่เป็นอันตราย หากใช้ตามที่คู่มือแนะนำ ไม่ใช้ต่อเนื่องเกินกว่าที่คู่มือกำหนด และไม่ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลานานเกินกว่าที่คู่มือกำหนดไว้


question answer อยากได้วิธีใช้งานหรือคู่มือการใช้ด้วย กลัวใช้ไม่เป็น

วิธีการใช้งานหรือคู่มือการใช้งานของสินค้าเราทุกชนิดมีอยู่แล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง แต่จะเป็นคู่มือ Original ที่เป็นภาษาอังกฤษไม่ได้เป็นภาษาไทย ซึ่งลูกค้าหลายคนไม่เก่งอังกฤษ แปลไม่ออก แปลผิดแปลถูก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะสินค้าทุกชนิด เราได้จัดทำคู่มือภาษาไทยไว้ให้เรียบร้อบแล้ว อ่ายง่ายเข้าใจง่าย ใช้เป็นแน่นอนไม่ต้องกลัว


question answer สินค้าที่ซื้อไปเก็บได้นานกี่เดือนแล้วจะหมดอายุเมื่อไร

โดยปกติสินค้าแต่ละชนิดจะมีวันหมดอายุไม่เท่ากันไม่ตรงกัน แต่โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ได้อีก 4 - 5 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้าจากเราไป พวกที่ใกล้หมดอายุเช่นอีก 5 - 6 เดือนหมดอายุ เราไม่ได้เอามาขายไม่ต้องกลัว และวันหมดอายุจะพิมพ์อยู่บนกล่องหรือขวด packaging สินค้า (ยกเว้นสินค้าพวกที่เป็นอุปกรณ์ พวกนั้นไม่มีวันหมดอายุ)


question answer ต้องการไปซื้อสินค้าเองและรับสินค้าเองที่ร้านได้ไหม

ลูกค้าสามารถเดินทางมาซื้อสินค้าได้ทุกวัน ร้านเราเปิดทุกวัน เวลาทำการ 10:00 น. ถึง 17:00 น. รายละเอียดของแผนที่ร้านสามารถดูที่หน้า ติดต่อเรา


question answer อยากได้ราคาส่ง ต้องการซื้อไปขายต่ออีกที

ราคาส่งมีไว้สำหรับลูกค้าที่ซื้อไปขายต่อจำนวนมาก ยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไปต่อครั้ง คละสินค้าได้ โดยจะมีส่วนลดให้เริ่มต้นที่ 15% สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมมากกว่านี้มาคุยกันที่ร้านได้เลย หรือจะอีเมล์มาสอบถามก็ได้


question answer รู้ได้ยังไงว่าจะส่งสินค้าให้จริง

ร้านเรามีหน้าร้านจริง มีสินค้าจริง จัดส่งจริง ความน่าเชื่อถือในการขายสินค้ามานานกว่า 10 ปี เป็นการรับประกัน เรามีสินค้าจริงพร้อมส่งเพราะสินค้าทุกชิ้นทุกรายการ สินค้าเราก็ถ่ายรูปมาจากรูปของจริงๆให้เห็นกันแบบชัดๆ หลอกตากันไม่ได้ ถ้ายังไม่มั่นใจการส่งทางไปรษณีย์ลูกค้าสามารถเดินทางมาซื้อสินค้าได้ทุกวัน ร้านเราเปิดทุกวัน เวลาทำการ 10:00 น. ถึง 17:00 น. เรามีสินค้าจริงให้ดู มีร้านจริงเปิดมาสิบกว่าปี คงไม่บ้าไปโกง ให้เสียชื่อเสียง และเสียเครดิตกับเงินไม่เท่าไรแน่นอน


question answer ทำไมราคาสินค้าบางตัวถึงมีราคาสูงกว่าร้านอื่น ทั้งๆที่เป็นชนิดเดียวกัน

ต้นทุนสินค้าจริงๆแล้วไม่ต่างกันเท่าไร กำไรก็ไม่ได้มากมาย แต่ทำไมบางร้านถึงขายถุกกว่ากันได้จนเหลือเชื่อ สาเหตุหลักมีอยู่ 2 กรณี คือ ขายสินค้าของปลอมของลอกเลียนแบบ และ ขายสินค้าเกรด B, C, D ที่ไม่ได้คุณภาพ สิ่งแรกที่เขาทำได้คือราคาที่ถูกกว่าเพราะต้นทุนของที่เขาเอามาขายราคาจะถูกเพราะไม่ได้คุณภาพ แต่สิ่งที่ร้านเหล่านั้นไม่กล้าที่จะทำคือ ไม่กล้ารับประกันสินค้า ใช้ไม่ได้ผลกล้าคืนเงินไหม ลองถามร้านเหล่านั้นดู ... รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมที่ สินค้ารับประกันความพอใจ 100% ในหัวข้อ "เหตุผลที่ร้านค้าหลายๆ ร้านไม่กล้าคืนเงินกรณีใช้สินค้าไม่ได้ผล"