delivery

วิธีการจัดส่งสินค้า

ร้านของเรานำเสนอช่องทางการจัดส่งสินค้าที่สะดวกรวดเร็วหลายช่องทาง ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ตามความสะดวก และความเหมาะสม ไม่ต้องกังวลหรือกลัวว่าจะไม่จัดส่งสินค้าไปให้ เพราะร้านเรามีหน้าร้านอยู่จริงสามารถเดินทางมาซื้อได้ทุกวัน และด้วยประสบการณ์ขาย มากกว่า 10 ปี จึงกล้าท้าพิสูจน์ให้ทดลองใช้สินค้าจริงก่อนซื้อไปใช้ได้ โดยที่ร้านมีตัวสินค้าทดสอบมากมายให้คุณได้ลงทดสอบลองชม ก่อนซื้อไปใช้จริง ถ้าไม่ดีก็ไม่ต้องซื้อไป แต่ถ้าซื้อไปแล้วไม่ดีเหมือนตอนทดสอบที่ร้าน (เช่นบางร้านเอาตัวดีมาทดสอบ แต่พอขายเอาอีกตัวที่ไม่ดีไปให้) เรารับประกันคืนเงิน 100% ไม่ต้องกลัวและไม่ต้องกังวล

วิธีที่ 1 : รับสินค้าโดยตรงที่ร้าน

วิธีนี้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว คุณสามารถตรวจสอบสินค้าได้โดยตรงด้วยตัวคุณเอง เห็นสินค้าจริงให้มั่นใจก่อนจ่ายเงิน โดยสามารถเดินทางมาซื้อสินค้าได้ทุกวัน ร้านเราเปิดทุกวัน เวลาทำการ 10:00 น. ถึง 17:00 น.


วิธีที่ 2 : นัดเจอเพื่อรับสินค้านอกร้าน

ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อเกิน 3,000 บาทขึ้นไป และขอสงวนสิทธิ์การนัดรับสินค้าในพื้นที่ที่เรากำหนดเท่านั้น สถานที่ที่กำหนดให้นัดรับสินค้าคือ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล วังบูรพา , ห้างสรรพสินค้า เมอรี่คิงส์ วังบูรพา , ห้างสรรพสินค้า ดิโอลด์สยามพลาซ่า , ห้างภิรมย์พลาซ่า สะพานเหล็ก หากต้องการนัดในพื้นที่นอกเหนือจากนี้ทางเราไม่สะดวกในเรื่องความปลอดภัยของเราเอง


วิธีที่ 3 : จัดส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรีค่าจัดส่ง

จัดส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศสามารถจัดส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย รวดเร็วฉับไว ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS แจ้งโอนเงินแล้วสามารถจัดส่งสินค้าได้ในทันที ในกรณีไปรษณีย์ไปส่งสินค้าให้คุณแล้วคุณไม่อยู่บ้าน เขาจะกลับมาส่งใหม่อีกครั้งในวันรุ่งขึ้น ถ้ามาอีกครั้งยังไม่อยู่อีก ไปรษณีย์ก็จะมีใบแจ้งให้ไปรับสินค้า หย่อนลงในตู้จดหมายคุณ ให้คุณนำใบแจ้งไปแจ้งรับของได้ที่ไปรษณีย์ที่ระบุไว้ โดยปกติไปรษณีย์จะเก็บสินค้าไว้ประมาณ 7 วัน (แต่ความเป็นจริงไปรษณีย์จะเก็บสินค้าไว้รอคุณไปรับ 15 วัน) ถ้าเลยกำหนดแล้วไม่มีใครไปรับ เขาก็จะส่งคืนไปยังไปรษณีย์ต้นทาง เพื่อส่งต่อคืนกลับไปยังผู้ส่ง

โดยปกติแล้วพัสดุ EMS ถ้าคุณไม่อยู่บ้านในวันที่ไปส่งก็สามารถให้คนในบ้านรับสินค้าแทนคุณได้ แต่ถ้าคุณไม่มั่นใจคนในบ้านว่าเป็นพวกชอบเสียมารยาทแกะดูสินค้าก่อนคุณ คุณสามารถแจ้งเราได้เลยในตอนสั่งซื้อสินค้ากับเราว่า "ไม่อนุญาติให้มีการรับสินค้าแทนผู้รับ" เราจะได้ระบุไปให้บนพัสดุสินค้าที่จะส่งให้คุณอย่างชัดเจน คราวนี้วันที่ไปส่งสินค้าบุรุษไปรษณีย์ก็จะไม่ให้ใครรับแทนคุณได้

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าแบบ EMS

 • กรณีอยู่กรุงเทพและปริมณฑล
  รวดเร็วทันใจสุดๆวันเดียวได้รับสินค้า เช่นถ้าจัดส่งวันนี้พรุ่งนี้ก็ได้รับสินค้า เช่นถ้าเราส่งสินค้าไปให้วันจันทร์ก็จะได้รับสินค้าในวันอังคาร
 • กรณีอยู่ต่างจังหวัด
  ใช้เวลาจัดส่งไม่เกิน 2 วัน เช่นถ้าเราส่งสินค้าไปให้ในวันจันทร์ วันพุธก็จะได้สินค้า (ไม่รวมจังหวัด ยะลา นราธิวาส ปัตตานี)
 • กรณีอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
  ได้แก่จังหวัด ยะลา นราธิวาส ปัตตานี ใช้เวลาจัดส่งไม่เกิน 3 วัน เช่นถ้าเราส่งสินค้าไปให้วันจันทร์ ในวันพฤหัสบดีก็จะได้สินค้า

หมายเหตุ :: ไม่นับวันหยุดราชการ วันเสาร์ครึ่งวันบ่ายไปรษณีย์หยุด ส่วนวันอาทิตย์ไปรษณีย์หยุดทั้งวัน


วิธีที่ 4 : จัดส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์ พกง. แบบเก็บเงินปลายทาง ฟรีค่าจัดส่ง

สามารถจัดส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย รวดเร็วฉับไว ทุกๆอย่างๆเหมือนกันเลยกับไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS แต่มันแตกต่างกับ EMS ปกติธรรมดาตรงที่ การส่งแบบ พกง.คือการส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง โดยปกติแล้วผู้รับไม่ต้องโอนเงินมาเพื่อชำระค่าสินค้าก่อน (แต่เว็บของเรา ขอมัดจำ 300 บาท ล่วงหน้า เหตุผลอธิบายเพิ่มเติมด้านล่างครับ) เมื่อพัสดุถึงไปรษณีย์ปลายทาง ไปรษณีย์ก็จะมีใบแจ้งส่งไปให้ที่อยู่ที่ผู้รับแจ้งไว้ ให้คุณนำใบแจ้ง ไปแจ้งรับของที่ไปรษณีย์พร้อมกับชำระค่าสินค้า

สาเหตุที่เราต้องขอเก็บค่ามัดจำล่วงหน้า 300 บาท ในวิธีการจัดส่งแบบ พกง.

 1. บ่อยครั้งที่ไม่ใช่ลูกค้าตัวจริงที่สั่งแต่จะเหมือนมีคนแกล้งคนป่วนแฝงเข้ามา โดนแกล้งให้ส่ง พกง. หลายราย ของที่ส่งก็ตีกลับหมด
 2. ความไม่รับผิดชอบของลูกค้าเองที่ตอนสนใจก็สั่งๆๆๆ แต่พอวันที่ พกง.ไปถึงจริงไม่อยากได้แล้ว ไม่ว่างไปเอาของ หรือเงินหมดแล้ว
 3. เวลาสินค้าตีคืนคนส่งก็ต้องเสียครึ่งราคาของสินค้าที่ส่ง ไปรษณีย์เค้าเก็บเงินค่าส่งกลับกับคนส่งอีกครั้ง โดนค่าส่งทั้งส่งไปและส่งกลับ
 4. ลูกค้าบางคนดีหน่อยไปเอาของก็จริง แต่กว่าจะเสด็จไปเอาของได้ ของต้องไปแช่ไว้ที่ไปรษณีย์ 3 อาทิตย์ ถึงจะว่างไปเอาสินค้า
 5. เสียเวลาการรอคอยเงินค่าสินค้ามาก ผู้ขายกว่าจะขึ้นเงินกับตั๋วธนานัติของไปรษณีย์อีก ตกลงมันเหมือนขายเครดิตสินค้า 30 วันเลย

เรารู้ว่าคุณลูกค้าก็กลัวเราไม่ส่งสินค้าไปให้ ส่วนเราก็กลัวคุณลูกค้าไม่ไปเอาของที่เราส่งไปให้ ปัญหานี้จะหมดไปหากเราเชื่อใจไว้ใจกัน การส่งแบบ พกง.เก็บเงินปลายทาง ก็ใช่ว่าลูกค้าที่รอรับสินค้าจะปลอดภัย 100% ถ้าเจ้าของเว็บคิดจะโกงคุณจริงๆ เพราะพนักงานเค้าจะเก็บเงินก่อนที่จะให้ของกับคุณ คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าของในกล่องเป็นอะไรก่อนจ่ายเงิน และถ้าเปิดดูแล้วของในกล่องพัสดุที่ส่งมาไม่ใช่สิ่งที่คุณสั่งซื้อ คุณก็ไม่สามารถเรียกเงินคืนจากไปรษณีย์ได้ ทั้งๆที่แกะของต่อหน้าต่อตา ไปรษณีย์กันตรงนั้นเลย หรืออีกกรณีนึงคือเอากลับไปลองใช้แล้วใช้ไม่ได้ผลจริงคุณก็ไม่สามารถกลับมาเรียกร้องเงินคืนได้เหมือนกัน ดังนั้น พกง.ก็เหมือนดาบสองคม ลูกค้ามั่นใจว่าของส่งมาแน่ แต่ก็ไม่มีอะไรรับประกันของด้านในได้ว่าจะเป็นของปลอมหรือของใช้ไม่ได้จริง ซึ่งลูกค้าก่อนที่จะมาซื้อสินค้ากับเราได้บอกให้เราทราบว่าเขาเจอกันมามากกับร้านค้าอื่นที่มีการส่งแบบ พกง.แต่พอเอาเข้าจริง ก็ส่งน้ำเปล่ามาให้บ้างหรือส่งของที่ใช้ไม่ได้ผลมาให้ เสียทั้งเงินและความรู้สึก แล้วมันจะต่างอะไรกับจ่ายเงินก่อนส่งของทีหลัง ในเมื่อคนมันจะโกงยังไงมันก็โกงได้...จำไว้เถิดครับ...เมื่อคนมันจะโกง........ยังไงมันก็โกงได้...แต่สำหรับเราไม่ ............... เรามีตัวตนจริงๆ เรากล้าที่จะรับประกันสินค้าคืนเงินให้เต็มจำนวน 100% ถ้าใช้ไม่ได้ผล และเรามีร้านค้าอยู่จริงสามารถมาซื้อได้ทุกวัน เปิดร้านขายมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่หนีหายไปไหนอย่างแน่นอน


จัดเตรียมสินค้าตามที่ลูกค้าได้สั่งไว้ จัดเตรียมสินค้าตามที่ลูกค้าได้สั่งไว้

บรรจุสินค้าลงในกล่องพัสดุไปรษณีย์ บรรจุสินค้าลงในกล่องพัสดุไปรษณีย์

สินค้าขึ้นรถเรียบร้อย เตรียมตัวออกเดินทางไปไปรษณีย์ สินค้าขึ้นรถเรียบร้อย เตรียมตัวออกเดินทางไปไปรษณีย์

ถึงที่หมายคือที่ทำการไปรษณีย์ จากนั้นก็เตรียมตัวส่งสินค้า ถึงที่หมายคือที่ทำการไปรษณีย์ จากนั้นก็เตรียมตัวส่งสินค้า

หลังจากส่งเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้ใบเสร็จที่ออกให้โดยไปรษณีย์หลังจากส่งเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้ใบเสร็จที่ออกให้โดยไปรษณีย์

เสร็จเรียบร้อย สินค้าเตรียมเคลื่อนย้ายจากไปรษณีย์ เพื่อส่งถึงมือผู้สั่งสินค้าเสร็จเรียบร้อย สินค้าเตรียมเคลื่อนย้ายจากไปรษณีย์ เพื่อส่งถึงมือผู้สั่งสินค้า