logo
Product Category
 
bullet ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย อึด+ทน
line
bullet ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย อีก 1 - 2 นิ้ว
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้ชาย
line
bullet ยาปลุกกระตุ้นอารมณ์ ผู้หญิง
line
bullet ยาปลุกเซ็กซ์ หัวเชื้ออย่างแรง
line
bullet ยานอนหลับ
line

Service Help
  bullet วิธีการสั่งซื้อสินค้ากับเรา
dot
bullet วิธีการชำระเงินค่าสินค้า
dot
bullet วิธีการจัดส่งสินค้า
dot
bullet ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า
dot
end categories
 
web statistical
 
bullet เปิดร้าน .......... 19/02/2007
line
bullet อัพเดทล่าสุด .... 11/07/2017
line

มั่นใจได้ ขายมานานกว่า 10 ปีorder nowจำหน่ายยาปลุกเซ็กซ์ ยากระตุ้นอารมณ์ผู้หญิง ยาเพิ่มสมรรถภาพผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดชาย ยาอึด ยาทน อุปกรณ์เพิ่มขนาดท่านชาย ยาปลุกเซ็กส์ปลุกอารมณ์
  หน้าแรก รายการสินค้า สั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน ยืนยันการชำระเงิน รวมคำถามที่ถามบ่อย เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา  
delivery

วิธีการจัดส่งสินค้า

   

ร้านของเรานำเสนอช่องทางการจัดส่งสินค้าที่สะดวกรวดเร็วหลายช่องทาง ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ตามความสะดวก และความเหมาะสม ไม่ต้องกังวลหรือกลัวว่าจะไม่จัดส่งสินค้าไปให้ เพราะร้านเรามีหน้าร้านอยู่จริงสามารถเดินทางมาซื้อได้ทุกวัน และด้วยประสบการณ์ขาย มากกว่า 10 ปี จึงกล้าท้าพิสูจน์ให้ทดลองใช้สินค้าจริงก่อนซื้อไปใช้ได้ โดยที่ร้านมีตัวสินค้าทดสอบมากมายให้คุณได้ลงทดสอบลองชม ก่อนซื้อไปใช้จริง ถ้าไม่ดีก็ไม่ต้องซื้อไป แต่ถ้าซื้อไปแล้วไม่ดีเหมือนตอนทดสอบที่ร้าน (เช่นบางร้านเอาตัวดีมาทดสอบ แต่พอขายเอาอีกตัวที่ไม่ดีไปให้) เรารับประกันคืนเงิน 100% ไม่ต้องกลัวและไม่ต้องกังวล

วิธีที่ 1 : รับสินค้าโดยตรงที่ร้าน
วิธีนี้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว คุณสามารถตรวจสอบสินค้าได้โดยตรงด้วยตัวคุณเอง เห็นสินค้าจริงให้มั่นใจก่อนจ่ายเงิน โดยสามารถเดินทางมาซื้อสินค้าได้ทุกวัน ร้านเราเปิดทุกวัน เวลาทำการ 10:00 น. ถึง 17:00 น.


วิธีที่ 2 : นัดเจอเพื่อรับสินค้านอกร้าน
ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อเกิน 3,000 บาทขึ้นไป และขอสงวนสิทธิ์การนัดรับสินค้าในพื้นที่ที่เรากำหนดเท่านั้น สถานที่ที่กำหนดให้นัดรับสินค้าคือ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล วังบูรพา , ห้างสรรพสินค้า เมอรี่คิงส์ วังบูรพา , ห้างสรรพสินค้า ดิโอลด์สยามพลาซ่า , ห้างภิรมย์พลาซ่า สะพานเหล็ก หากต้องการนัดในพื้นที่นอกเหนือจากนี้ทางเราไม่สะดวกในเรื่องความปลอดภัยของเราเอง


วิธีที่ 3 : จัดส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์ EMSFree Delivery
free shippingสามารถจัดส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย รวดเร็วฉับไว ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS แจ้งโอนเงินแล้วสามารถจัดส่งสินค้าได้ในทันที ในกรณีไปรษณีย์ไปส่งสินค้าให้คุณแล้วคุณไม่อยู่บ้าน เขาจะกลับมาส่งใหม่อีกครั้งในวันรุ่งขึ้น ถ้ามาอีกครั้งยังไม่อยู่อีก ไปรษณีย์ก็จะมีใบแจ้งให้ไปรับสินค้า หย่อนลงในตู้จดหมายคุณ ให้คุณนำใบแจ้งไปแจ้งรับของได้ที่ไปรษณีย์ที่ระบุไว้ โดยปกติไปรษณีย์จะเก็บสินค้าไว้ประมาณ 7 วัน (แต่ความเป็นจริงไปรษณีย์จะเก็บสินค้าไว้รอคุณไปรับ 15 วัน) ถ้าเลยกำหนดแล้วไม่มีใครไปรับ เขาก็จะส่งคืนไปยังไปรษณีย์ต้นทาง เพื่อส่งต่อคืนกลับไปยังผู้ส่ง

โดยปกติแล้วพัสดุ EMS ถ้าคุณไม่อยู่บ้านในวันที่ไปส่งก็สามารถให้คนในบ้านรับสินค้าแทนคุณได้ แต่ถ้าคุณไม่มั่นใจคนในบ้านว่าเป็นพวกชอบเสียมารยาทแกะดูสินค้าก่อนคุณ คุณสามารถแจ้งเราได้เลยในตอนสั่งซื้อสินค้ากับเราว่า "ไม่อนุญาติให้มีการรับสินค้าแทนผู้รับ" เราจะได้ระบุไปให้บนพัสดุสินค้าที่จะส่งให้คุณอย่างชัดเจน คราวนี้วันที่ไปส่งสินค้าบุรุษไปรษณีย์ก็จะไม่ให้ใครรับแทนคุณได้

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าแบบ EMS

bulletกรณีอยู่กรุงเทพและปริมณฑล
รวดเร็วทันใจสุดๆวันเดียวได้รับสินค้า เช่นถ้าจัดส่งวันนี้พรุ่งนี้ก็ได้รับสินค้า เช่นถ้าเราส่งสินค้าไปให้วันจันทร์ก็จะได้รับสินค้าในวันอังคาร

bulletกรณีอยู่ต่างจังหวัด
ใช้เวลาจัดส่งไม่เกิน 2 วัน เช่นถ้าเราส่งสินค้าไปให้ในวันจันทร์ วันพุธก็จะได้สินค้า (ไม่รวมจังหวัด ยะลา นราธิวาส ปัตตานี)

bulletกรณีอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
ได้แก่จังหวัด ยะลา นราธิวาส ปัตตานี ใช้เวลาจัดส่งไม่เกิน 3 วัน เช่นถ้าเราส่งสินค้าไปให้วันจันทร์ ในวันพฤหัสบดีก็จะได้สินค้า

หมายเหตุ :: ไม่นับวันหยุดราชการ วันเสาร์ครึ่งวันบ่ายไปรษณีย์หนุด ส่วนวันอาทิตย์ไปรษณีย์หยุดทั้งวัน


วิธีที่ 4 : จัดส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์ พกง. แบบเก็บเงินปลายทางFree Delivery
สามารถจัดส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย รวดเร็วฉับไว ทุกๆอย่างๆเหมือนกันเลยกับไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS แต่มันแตกต่างกับ EMS ปกติธรรมดาตรงที่ การส่งแบบ พกง.คือการส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง โดยปกติแล้วผู้รับไม่ต้องโอนเงินมาเพื่อชำระค่าสินค้าก่อน (แต่เว็บของเรา ขอมัดจำ 300 บาท ล่วงหน้า เหตุผลอธิบายเพิ่มเติมด้านล่างครับ) เมื่อพัสดุถึงไปรษณีย์ปลายทาง ไปรษณีย์ก็จะมีใบแจ้งส่งไปให้ที่อยู่ที่ผู้รับแจ้งไว้ ให้คุณนำใบแจ้ง ไปแจ้งรับของที่ไปรษณีย์พร้อมกับชำระค่าสินค้า

สาเหตุที่เราต้องขอเก็บค่ามัดจำล่วงหน้า 300 บาท ในวิธีการจัดส่งแบบ พกง.

bullet บ่อยครั้งที่ไม่ใช่ลูกค้าตัวจริงที่สั่งแต่จะเหมือนมีคนแกล้งคนป่วนแฝงเข้ามา โดนแกล้งให้ส่ง พกง. หลายราย ของที่ส่งก็ตีกลับหมด
bullet ความไม่รับผิดชอบของลูกค้าเองที่ตอนสนใจก็สั่งๆๆๆ แต่พอวันที่ พกง.ไปถึงจริงไม่อยากได้แล้ว ไม่ว่างไปเอาของ หรือเงินหมดแล้ว
bullet เวลาสินค้าตีคืนคนส่งก็ต้องเสียครึ่งราคาของสินค้าที่ส่ง ไปรษณีย์เค้าเก็บเงินค่าส่งกลับกับคนส่งอีกครั้ง โดนค่าส่งทั้งส่งไปและส่งกลับ
bullet ลูกค้าบางคนดีหน่อยไปเอาของก็จริง แต่กว่าจะเสด็จไปเอาของได้ ของต้องไปแช่ไว้ที่ไปรษณีย์ 3 อาทิตย์ ถึงจะว่างไปเอาสินค้า
bullet เสียเวลาการรอคอยเงินค่าสินค้ามาก ผู้ขายกว่าจะขึ้นเงินกับตั๋วธนานัติของไปรษณีย์อีก ตกลงมันเหมือนขายเครดิตสินค้า 30 วันเลย

เรารู้ว่าคุณลูกค้าก็กลัวเราไม่ส่งสินค้าไปให้ ส่วนเราก็กลัวคุณลูกค้าไม่ไปเอาของที่เราส่งไปให้ ปัญหานี้จะหมดไปหากเราเชื่อใจไว้ใจกัน การส่งแบบ พกง.เก็บเงินปลายทาง ก็ใช่ว่าลูกค้าที่รอรับสินค้าจะปลอดภัย 100% ถ้าเจ้าของเว็บคิดจะโกงคุณจริงๆ เพราะพนักงานเค้าจะเก็บเงินก่อนที่จะให้ของกับคุณ คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าของในกล่องเป็นอะไรก่อนจ่ายเงิน และถ้าเปิดดูแล้วของในกล่องพัสดุที่ส่งมาไม่ใช่สิ่งที่คุณสั่งซื้อ คุณก็ไม่สามารถเรียกเงินคืนจากไปรษณีย์ได้ ทั้งๆที่แกะของต่อหน้าต่อตา ไปรษณีย์กันตรงนั้นเลย หรืออีกกรณีนึงคือเอากลับไปลองใช้แล้วใช้ไม่ได้ผลจริงคุณก็ไม่สามารถกลับมาเรียกร้องเงินคืนได้เหมือนกัน ดังนั้น พกง.ก็เหมือนดาบสองคม ลูกค้ามั่นใจว่าของส่งมาแน่ แต่ก็ไม่มีอะไรรับประกันของด้านในได้ว่าจะเป็นของปลอมหรือของใช้ไม่ได้จริง ซึ่งลูกค้าก่อนที่จะมาซื้อสินค้ากับเราได้บอกให้เราทราบว่าเขาเจอกันมามากกับร้านค้าอื่นที่มีการส่งแบบ พกง.แต่พอเอาเข้าจริง ก็ส่งน้ำเปล่ามาให้บ้างหรือส่งของที่ใช้ไม่ได้ผลมาให้ เสียทั้งเงินและความรู้สึก แล้วมันจะต่างอะไรกับจ่ายเงินก่อนส่งของทีหลัง ในเมื่อคนมันจะโกงยังไงมันก็โกงได้...จำไว้เถิดครับ...เมื่อคนมันจะโกง........ยังไงมันก็โกงได้...แต่สำหรับเราไม่ ............... เรามีตัวตนจริงๆ เรากล้าที่จะรับประกันสินค้าคืนเงินให้เต็มจำนวน 100% ถ้าใช้ไม่ได้ผล และเรามีร้านค้าอยู่จริงสามารถมาซื้อได้ทุกวัน เปิดร้านขายมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่หนีหายไปไหนอย่างแน่นอน

prepare product

packing product

shipping transpotation

shipping at postoffice

slip product thaipost

shipping product
content foot
herbal natural 100% customer feedback certification satificaton


delivery

bullet สงวนลิขสิทธิ์ การทำซ้ำ และการเผยแพร่ข้อมูล บทความ รูปภาพ เงื่อนไขและข้อตกลง :: นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล :: Sitemap :: http://www.yedzeed.com :: Email: email address

ร้านจำหน่ายขาย ยาสมุนไพรปลุกเซ็กซ์ ยาสมุนไพรกระตุ้นอารมณ์ ยาปลุกเซ็กซ์ ยาปลุกระตุ้นอารมณ์ ยาสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพ เพิ่มความอึด เพิ่มความทน ยาอึด ยาทน ยาสมุนไพรเพิ่มขนาดผู้ชาย ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย
:: Copyright 2017 © YEDZEED™ All rights reserved. เว็บไซต์ yedzeed.com สามารถแสดงผลและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ใน Google Chrome, Firefox, Internet Explorer 7.0 ขึ้นไป


สนับสนุนโดยการค้นหาข้อมูลโดย google
footer